• Chúng tôi đang phát triển thương hiệu

  Tại Thái AiTi, chúng tôi trao quyền cho các các bạn thực hiện công việc. Chúng tôi đang tìm kiếm người tài năng, những người đam mê để giúp chúng tôi thực hiện việc kinh doanh tốt hơn.

Nhiệm vụ của chúng ta

Chúng tôi đang thay đổi và tạo nên sự khác biệt

 • Trong 10 năm tới, các công trình đường bán lẻ sẽ thay đổi ở một mức độ cơ bản. Mỗi cửa hàng sẽ cần một trang web thương mại điện tử. Khách hàng sẽ mong đợi các lựa chọn về nơi và cách thức mua hàng: trong cửa hàng hoặc trực tuyến, giao hoặc cho pick-up. Đây là một thời gian vô cùng thú vị cho ngành công nghiệp này, và chúng ta sẽ được quyền ở trung tâm của nó.

  Các cơ hội để hình cách hoạt động bán lẻ tất cả các nơi trên thế giới nằm trong tay chúng. Chúng tôi có một sân chơi lớn để làm việc với, và chúng tôi đã chứng minh rằng chúng ta có thể di chuyển nhanh hơn so với bất cứ ai khác. Nhưng ngay bây giờ chúng tôi chỉ là một phần của con đường đó. Để thực sự thay đổi tương lai của thương mại điện tử, chúng tôi cần sự giúp đỡ của bạn.

Những người của chúng tôi

Văn hóa Công ty được quy định bởi những người tuyệt vời đã làm việc ở đây.

 • Độ tuổi

  18-50

  Hãy lựa chọn công việc bạn đam mê nhất và chắc chắn bạn luôn được tạo điều kiện tốt nhất để có được điều này trong công ty - bất kể tuổi tác.

 • Tính cách

  Nhiệt huyết

  Có chung niềm tin và mục tiêu vì sự phát triển của công ty. Không đố kỵ, nói xấu, gièm pha, bè phái. Giúp đỡ, tương trợ, quan tâm, đối xử như anh em một nhà

 • Mục đích

  Phát triển

  Nhìn thẳng vào thực tế, chấp nhận khó khăn và tìm mọi cách để vượt qua khó khăn với niềm tin vững chắc để hướng tới mục đích.

Cuộc sống tại Công ty

Chúng tôi quan tâm về phát triển con người tại đây