Dịch vụ lưu trữ

Dịch vụ lưu trữ giúp trang của bạn hiện diện trên mạng. Chúng tôi cung cấp các gói nhanh và đáng tin cậy đáp ứng mọi nhu cầu – từ một blog cơ bản đến website mạnh mẽ. Nhà thiết kế? Nhà phát triển? Chúng tôi cũng cung cấp cho bạn.

Các giải pháp lưu trữ web phổ biến

Giúp bạn quản lý chính xác hàng hóa, bán hàng nhanh chóng, in hóa đơn, tính toán doanh thu của từng cửa hàng và kết nối các kênh online

Web Hosting

Hãy coi dịch vụ lưu trữ này như một tổ hợp căn hộ. Đó là một tòa nhà lớn (máy chủ) nơi hàng trăm cư dân (website) sinh sống. Bạn có tất cả tài nguyên mà bạn cần nhưng sẽ thanh toán ít hơn vì bạn chia sẻ tài nguyên với nhiều cư dân.

Cloud Server

Nếu lưu trữ web được chia sẻ giống một tổ hợp căn hộ, thì VPS giống một ngôi nhà trong dãy nhà san sát trên phố hơn. Bạn sẽ được hưởng tài nguyên nâng cấp VÀ số người cùng chia sẻ sẽ ít hơn rất nhiều. Dịch vụ lưu trữ này mang đến cho bạn nhiều công suất, tính linh hoạt và khả năng kiểm soát cao hơn, nhưng cũng tốn kém hơn một chút.

Máy chủ riêng

Đúng như tên gọi – máy ảo một bên thuê, dành cho bạn và chỉ mình bạn – theo cách suy tương tự của chúng tôi thì dịch vụ này giống như ngôi nhà cực kỳ hiện đại dành cho một hộ gia đình. Đây là tùy chọn đắt tiền nhất mà chỉ những website có lưu lượng truy cập cao và sử dụng nhiều tài nguyên mới thực sự cần.